Vincity Ocean Park – Vị trí kết nối tới muôn nơi

Vincity Ocean Park thu hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội với những con số ấn tượng. Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, chỉ trong 2 ngày ra mắt căn hộ mẫu đã có đến 5000 khách đến tham quan nhà mẫu và đã có 3.500 căn hộ đã có chủ nhân thuộc phân khu The Park. Con số siêu khủng này bằng 65% tổng số căn hộ bán được của cả thị trường địa ốc Hà Nội trong quý 3 và con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Dự án này gây ấn tượng mạnh bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp chưa từng có và vị trí đắc địa, mang lại tiềm năng sinh lời cao.

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, VinCity Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế  kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm: từ khu phố cổ náo nhiệt; tới trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…, từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn phía Đông cho tới các khu dân cư sầm uất cũng như vô vàn tiện ích y tế – giáo dục hiện hữu.

Vị trí dự án Vincity Ocean Park

Vị trí dự án Vincity Ocean Park

Chỉ mất 30 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài, VinCity Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Trong tương lai, với quy hoạch 4 cây cầu nghìn tỷ và tuyến đường sắt số 8 trước dự án, cư dân VinCity Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.

Gia Lâm là một trong những huyện có tiềm năng phát triển rất cao bởi đây là khu vực được quy hoạch phát triển của thành phố. Huyện Gia Lâm có nền kinh tế, giáo dục, giải trí đang phát triển và là một trong những khu vực trọng điểm để trung chuyển hàng hóa. Sự có mặt của Vincity Ocean Park đã làm thay đổi hoàn toàn khu vực này, nơi đây bỗng xuất hiện một khu vực đại dương xanh, những căn hộ hiện đại và đầy tiện nghi. Đặc biệt, đây là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, Vincity Ocean Park là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư đặt niềm tin vào dự án bởi những tiềm năng sinh lợi nhuận trong tương lai vô cùng lớn.

Để nhận thông tin, chính sách bán hàng, giá bán từng căn hộ,…của dự án Vincity Ocean Park vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881