VinCity Ocean Park – Giấc mơ an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ

Lựa chọn chốn an cư lạc nghiệp sau khi kết hôn là vấn đề nan giải của các cặp vợ chồng trẻ. Do vậy, với giải pháp tài chính đột phá của dự án VinCity Ocean Park, các gia đình trẻ tiến gần hơn với ước mơ sở hữu nhà Hà Nội.

Ở với gia đình chồng không thoải mái, tiền thuê trọ đắt đỏ,…..đó là những vấn đề khiến cho giới trẻ khát khao có được tổ ấm riêng tại thủ đô. Với tiềm lực tài chính có hạn, dự án VinCity Ocean Park là lựa chọn phù hợp với các cặp đôi.

Giấc mơ an cư tại thủ đô

Khi chưa có gia đình, còn độc thân thì người ta thường không nghĩ đến việc mua nhà. Tuy nhiên, đến khi có gia đình và có con thì đây thực sự là vấn đề đau đầu đối với cặp vợ chồng trẻ. Anh Thắng (30 tuổi) làm việc tại một ngân hàng là một trường hợp như vậy.

Anh Thắng tâm sự: “Người Việt Nam vẫn có câu an cư lạc nghiệp, tức là để có sự nghiệp vững vàng, trước tiên cần một chốn ở ổn định. Điều đó càng đúng với các gia đình trẻ như chúng tôi, những người đã quá ngán ngẩm việc thuê nhà trọ từ chục năm nay, hàng tháng tốn một phần thu nhập không nhỏ”.

Còn rất nhiều trường hợp như anh Thắng và chuyện nhà chị Hoa cũng như vậy:

“Mới cưới chúng tôi sống với gia đình chồng nhưng do khác biệt về lối sống nên từ đầu năm đã dọn ra ở thuê. Tôi lúc nào cũng mong mua được nhà để sinh em bé. Chi phí thuê nhà quá cao lại không biết sẽ phải chuyển đi lúc nào khiến tôi chưa dám có con”, chị Hoa chia sẻ.

Biết rằng phải tiết kiệm và tích lũy để mua nhà. Nhưng với thu nhập chỉ khoảng 20-30 triệu/tháng, để tích góp đủ mua một căn nhà là điều gì đó quá xa vời. Họ cũng tham khảo và tìm hiểu một số dự án nhưng tất cả đều vượt tầm “với” so với nguồn lực tài chính gia đình.

Vingroup hiện thực hóa giấc mơ nhà Hà Nội

Đến với dự án VinCity Ocean Park, đây dường như là cơ hội lớn hiện thực hóa giấc mơ mua nhà cho các gia đình trẻ với chính sách trả góp lên đến 35 năm. Đồng thời, ngân hàng đưa ra 2 giải pháp chi trả: trả lãi hàng tháng và trả gốc sau 24 tháng; hoặc trả cả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng.

Bên cạnh đó, một tổ hợp tiện ích đẳng cấp chưa từng có còn giúp cư dân tương lai của VinCity Ocean Park được trải nghiệm không gian sống Singapore ngay tại Hà Nội. Đó là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng dã ngoại cho các gia đình, công viên gym lớn ngoài trời,….

Một dự án có giải pháp tài chính đột phá, hệ thống tiện ích đẳng cấp, không gian sống trong lành, chủ đầu tư uy tín,….là ước mơ của mọi đối tượng khách hàng đặc biệt là khách hàng trẻ. Họ giàu có về sức khỏe và khả năng kiếm tiền, tuy chỉ chưa có vốn tích lũy. Dự án này giúp hiện thực hóa khát vọng có nhà Hà Nội của hàng nghìn khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin dự án liên hệ:

Omaha.vn – Kênh mua nhà trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0933 689 681

Website: omaha.vn 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881