VinCity hiện thực hóa giấc mơ mua nhà trước 30 tuổi của giới trẻ

Giấc mơ sở hữu nhà trước 30 tuổi dường như quá xa vời đối với các bạn trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, VinCity đã hiện thực hóa giấc mơ đó với chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có cùng không gian sống lý tưởng đẳng cấp Singapore.

Người trẻ chạm gần hơn với giấc mơ mua nhà

Theo thống kê của Numbeo.com vào năm 2017, giá nhà đất tại Việt Nam cao gấp 25 lần so với mức thu nhập trung bình của người dân. Yếu tố này là rào cản to lớn đến giấc mơ mua nhà thành phố trước tuổi 30 của giới trẻ.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, tập đoàn Vingroup đã ra mắt dòng sản phẩm VinCity với chính sách bán hàng đột phá chưa từng có. Theo đó, khách hàng được giãn tiến độ thanh toán làm 3 giai đoạn: đóng 10% giá trị căn hộ đầu tiên để ký hợp đồng mua bán (thông lệ thị trường là 30%), đóng 10% tiếp theo sau 90 ngày và 10% cuối cùng sau 180 ngày. 70% còn lại khách hàng được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay đến 35 năm.

Bên cạnh đó, Vingroup còn đưa ra 3 gói giải pháp tài chính nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng có cơ hội sở hữu nhà. Cụ thể là “trả lãi hằng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng” hoặc “trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng” và đặc biệt là gói “niên kim cố định” (Niên kim cố định tức là khoản vay được chia nhỏ và đều thành một mức cố định, gồm cả lãi và gốc trong vòng 35 năm với giả định mặt bằng lãi suất cho vay không thay đổi).

Tận hưởng chuẩn mực sống đẳng cấp Singapore

VinCity Ocean Park mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Gym ngoài trời, Công viên BBQ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.

Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, nơi đây được coi là “lá phổi xanh” của phía Đông thủ đô. Cư dân tương lai của Thành phố Đại dương còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

VinCity Ocean Park còn sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích đủ đầy, bao gồm hệ thống trường từ tiểu học cho đến đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng… Đối diện đại đô thị sẽ là Vinpearl Land quy hoạch đầu tư với 1,5 tỷ USD và công viên công cộng thành phố rộng 210 ha. Có thể thấy, VinCity Ocean Park sẽ càng có nhiều cơ hội tăng giá trị trong tương lai.

————————————————–

Thông tin dự án liên hệ:

Omaha.vn – Kênh mua nhà trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0933 689 681

Website: omaha.vn 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881