Hệ thống tiện ích hoàn mỹ trong đại đô thị Vincity Ocean Park

Trong bối cảnh đô thị Việt Nam đang phải đối mặt với áp lực dân số, sự biến đổi khí hậu, hiệu ứng khí nhà kính, ô nhiễm không khí… việc lựa chọn một môi trường sống an toàn, gần gũi với tự nhiên… là điều vô cùng cần thiết.

Thấu hiểu được nhu cầu của cư dân cũng như tiềm năng phát triển của xã hội, Vincity Ocean Park ra đời khơi dậy ý tưởng không gian xanh an lành định hướng quy chuẩn của thành phố Singapore mang đến mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, khẳng định đẳng cấp, nâng tầm nghệ thuật sống thượng lưu.

Tiện ích nội khu hoàn thiện củaVincity Ocean Park

Chú trọng cải thiện môi trường sống, nâng cao giá trị cộng đồng, Vincity Ocean Park đã dành nhiều không gian để phát triển mô hình sinh thái, mang tới những sản phẩm đẳng cấp nhất cho cư dân từ chung cư cao cấp cho tới biệt thự, liền kề, shophouse. Không chỉ chú trọng tới chất lượng công trình, thổi hồn vào hình thái kiến trúc, Vincity Ocean Park mong muốn cùng cư dân trải nghiệm một cuộc sống thú vị trong tâm hồn, bình yên từ tận sâu thẳm trong trái tim và tận hưởng những giá trị nhân văn của một cộng đồng cư dân tri thức.

Hệ thống tiện ích nổi bật có trong đại đô thị Vincity Ocean Park

Hệ thống tiện ích nổi bật có trong đại đô thị Vincity Ocean Park

Đặc biệt, Vincity Ocean Park là sự kết hợp hoàn hảo của các dự án đã và đang đi vào hoạt động của Vingroup tạo lập nên không gian riêng tư tuyệt đối cho cộng đồng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên, tách biệt sự ồn ào bon chen của phố thị là giá trị vượt trội, làm nên tính năng đẳng cấp của Vincity Ocean Park mà rất ít các dự án cùng phân khúc có được. Để làm nên sự khác biệt này, tinh thần nhân văn của Vincity Ocean Park còn được thể hiện qua việc chu toàn công năng giữa các khối căn hộ và khoảng không gian chung phục vụ cộng động. Tất cả hòa quyện như một tạo nên một quần thể sống hiện đại đỉnh cao mà chỉ có cư dân của Vincity mới có được.

Nội thất sang trọng và ấn tượng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế lịch lãm và trang nhã, thiết kế căn hộ của Vincity Ocean Park là sự tính toán kỹ lưỡng trong bố trí công năng và các mảng trang trí kiến trúc. Từ đó thiết lập nên những căn hộ có giá trị công năng hợp lý và hình thức sang trọng, mang lại cuộc sống thượng lưu cho gia chủ.

Bên cạnh đó, từ giải pháp vi khí hậu đến giải pháp phong thủy, căn hộ Vincity Ocean Park sử hữu khoảng không gian thoáng đạt, hội tụ vương khí và tiện nghi. Vật liệu và thiết bị sử dụng cho căn hộ được Vingroup lựa chọn từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, mang lại sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng cũng như thời gian sử dụng.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881