Đơn vị thiết kế Vincity Ocean Park Gia Lâm là ai?

Thành công của một dự án bất động sản nói chung hay các dự án Vincity nói riêng không thể không nhắc đến những đơn vị thiết kế tài ba – những người đã thiết kế và quy hoạch nên những khoảng không gian sống hoàn mỹ theo từng nhu cầu sinh sống của cư dân.

Để có được thiết kế và quy hoạch cảnh quan hoàn hảo phục vụ chính cuộc sống của cư dân khu đô thị Vincity Ocean Park – Gia Lâm, Vingroup đã hợp tác với rất nhiều hãng tư vấn, trong đó có tập đoàn hàng đầu thế giới là Tập đoàn tư vấn thiết kế cảnh quan là EDSA – tập đoàn Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế. Những công trình nổi tiếng do tập đoàn này thiết kế trên thế giới có thể kể đến như:

  • Tòa nhà Cánh buồm Burj Al Arab (Dubai).
  • Khách sạn siêu sao The Ritz – Calton & Residence.
  • Khách sạn JW Marriott (Los Angeles).
  • EDSA cũng là đối tác quen thuộc của Vingroup qua hàng loạt dự án có thể kể đến như:
  • Vinpearl Phú Quốc, Đà Nẵng, Nam Hội An;
  • Vinhomes Central Park.
  • Thiết kế của EDSA đối với những khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều sở hữu điểm nhấn là không gian xanh được mở rộng và hòa cùng thiên nhiên.
Không gian thiết kế cảnh quanh dự án Vincity Ocean Park

Không gian thiết kế cảnh quanh dự án Vincity Ocean Park

Là dự án bất động sản thuộc phân khúc tầm trung, nhưng Vincity Ocean Park cũng được thiết kế cảnh quan bởi EDSA như những dự án thuộc phân khúc cao cấp khác của Vingroup. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 19% như Vincity Ocean Park có thể thấy việc chú trọng vào không gian xanh, tính thẩm mỹ, tiện ích và thân thiện với môi trường dành cho cư dân Vincity sau này.

Thiết kế Vincity Ocean Park được ví như một thành phố thu nhỏ với hệ thống sông nhân tạo uốn lượn bao quanh dự án, biển hồ nước mặn 6.1ha,  với những hồ nước rộng và dải cát trắng ven hồ đẹp không kém các khu Resort nghỉ dưỡng.

EDSA cũng khai thác tốt diện tích cây xanh và công viên lên tới 62ha để bố trí những công viên BBQ với khoảng 06 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, công viên Gym ngoài trời với 700 máy tập Gym phân bổ tại 01 công viên Gym lớn và các địa điểm tập Gym nhỏ quanh các tòa nhà, xen lẫn những bể bơi diện tích từ 300 – 1000m2 và hơn 100 sân thể thao đa dạng (sân tenis, sân cầu lông, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, sân bóng đá mini).  Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm, một gợi ý an cư, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881