Chi tiết thiết kế mặt bằng & căn hộ tòa Park 2 Vincity Ocean Park

Với xu hướng phát triển dự án thành một đại đô thị Singapore và hơn thế nữa, các căn hộ tại đại đô thị VinCity là những căn hộ được thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp của tập đoàn VinGroup, tuy nhiên với sự đa dạng về diện tích căn hộ, thì đại đa số đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu căn hộ một cách dễ dàng.

Thông tin tòa Park 2 phân khu The Park

Vị trí tòa Park 2 trong dự án Vincity Ocean Park

Vị trí tòa Park 2 trong dự án Vincity Ocean Park

Tòa Park 2 nằm trong quần thể The Park với lợi thế lớn nằm cạnh con sông chạy dài theo trục dọc của dự án, cư dân sở hữu căn hộ tại tòa P2 được hưởng trọn các tiện ích bên sông. Do không nằm bên trục đường lớn, tránh được ồn ào xung quanh, vị trí của tòa căn hộ cực kỳ yên tĩnh.

 

Tòa Park 2 thuộc phân khu The Park gồm 22 căn hộ với đa dạng diện tích căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Thông số chi tiết số căn hộ và diện tích từng căn trong tòa Park 2:

  • 2 căn hộ Studio 1 phòng ngủ: diện tích < 40m2.
  • 5 căn 01 phòng ngủ+01: diện tích từ 40 – 50m2.
  • 6 căn 02 phòng ngủ + 01: diện tích từ 50 – 60m2.
  • 6 căn 02 phòng ngủ + 01 + 01wc: diện tích từ 60 – 70m2
  • 3 căn 03 phòng ngủ: diện tích lớn hơn 70m2

Sở hữu vì có không gian hợp lý, thiết kế khoa học, tối ưu và hướng sáng, đảm bảo đủ không gian sinh hoạt chung cũng như không gian riêng tư cho từng cá nhân trong gia đình. Nhờ vậy, gia chủ có thể bày biện nội thất theo ý mình khiến cho căn nhà trở nên hiện đại, tiện ích, sang trọng và thoải mái.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về dự án:

Để lại thông tin để được tư vấn chuyên sâu
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881