80 triệu sở hữu ngay sổ hộ khẩu Hà Nội ? Nghe vô lý mà lại có thật!

Tôi một sinh viên mới ra trường sở hữu mức lương 8 triệu đồng, nhà cửa ăn uống bố mẹ vẫn chu cấp cho nên tiền làm của tôi để dành tiết kiệm. Sau 2 năm đi làm tôi tích góp được 120 triệu đồng, tôi định trả góp mua căn hộ Vincity, các bạn thấy việc này có vô lý?

Với một người còn non trẻ, tài chính còn hạn hẹp như tôi thì việc sở hữu một căn hộ sổ hộ khẩu Hà Nội là điều vô cùng khó khăn. Đã có lúc tôi nản lòng với suy nghĩ: với mức lương như hiện tại thì không biết bao giờ mới mua được một chốn riêng cho chính mình.

Dạo gần đây, thông tin quảng cáo Vincity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp singapore và hơn thế nữa” xuất hiện với tần suất dày đặc trên mọi phương tiện truyền thông. Tính tò mò cộng thêm sự lan tỏa mạnh mẽ của vincity đã thôi thúc tôi tìm hiểu về dự án này. Qua tìm hiểu, tôi thấy “Vincity” đúng là căn hộ trong mơ mà mình hằng mong ước.

Vincity Ocean Park không chỉ hấp dẫn tiện ích cảnh quan môi trường sống độc nhất mà điều quan trọng hơn cả, Vincity là dự án tiên phong với chính sách thanh toán linh hoạt chưa từng có ở bất cứ dự án bất động sản nào. Nếu như theo quy luật thanh toán của đa số các dự án bất động sản đi trước, khách hàng phải thanh toán 30% giá trị căn hộ mới được ký hợp đồng mua bán thì ở Vincity, khách hàng chỉ cần thanh toán phần vốn tự có ban đầu 10% giá trị căn hộ ( khoảng 80tr tương đương với căn hộ Studio trị giá khoảng 800 triệu) là có thể mua được nhà hộ khẩu Hà Nội, 20% sau đó được giãn lên đến 6 tháng.

Đồng thời CĐT còn có chính sách vay 70% trả góp lên đến 35 năm, được coi như 1 hình thức bỏ ống tiết kiệm cố định trong suốt 35 năm chỉ từ 3.9tr/tháng (số tiền dịch chuyển tương ứng với giá tiền căn hộ mà bạn mua).

Như vậy, với mức thu nhập chỉ từ 10tr / tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin mua nhà Vincity. Vậy là sinh viên mới ra trường có thể dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp Vincity trong tầm tay!

————————————————————————————

Đại đô thị Vincity Ocean Park – Đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa!

Websitehttp://vincityoceanparkvingroup.com

Hotline: 0933 669 881

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0933 669 881